Website chuẩn seo

Xây dựng website kinh doanh, bạn cần đặt ra những tiêu chí để thiết kế website


Website là vũ khí trên chiến trường kinh doanh Online trước các đối thủ. Một website Chuẩn SEO cũng chính là vũ khí cho bạn trên mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn khác.

Lựa chọn một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh nghiệp bạn lên top, có nhiều traffic và kinh doanh thành công hơn.

Website Chuẩn SEO là gì ?

Web Chuẩn SEO là website được thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google, tuân theo các tiêu chí mà Google đề xuất để bộ máy tìm kiếm của Google dễ dàng thu thập thông tin, đánh giá nội dung hấp dẫn, chất lượng lên top.

Khác với một web không chuẩn SEO, việc tìm kiếm, đọc, hiểu nội dung của website sẽ kém hiệu quả hơn, không đáp ứng các tiêu chí mà Google đề xuất dẫn đến thất bại trong việc cạnh tranh về mặt chất lượng nội dung với đối thủ.

Với Google, không chỉ một nội dung có ích với người dùng là đủ, mà còn là một trải nghiệm thân thiện với người dùng và dễ dàng giúp cho Google hiểu rõ bạn.

Các bước cơ bản để viết bài chuẩn SEO nhanh nhất

Bước 1. Nghiên cứu từ khoá, lưạ chọn từ khoá để viết bài SEO

Bước 2: Viết thẻ Title chưá từ khoá SEO

Bước 3: Viết thể mô tả chưá từ khoá

Bước 4: Viết nội dung cơ bản có ích cho người đọc, nên là nội dung độc không sao chép

Bước 5: Đặt từ khoá trong thẻ H1, H2, H3,…các thẻ heading có vai trò nhấn mạnh từ khoá SEO

Bước 6: Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá liên quan đến từ khoá chính

Bước 7: Tối ưu mật độ từ khoá từ 2-4%

Bước 8: Tối ưu hình ảnh chèn vào website theo chuẩn SEO: Thẻ Alt chưá từ khoá SEO, thẻ caption chứa từ khoá SEO

Bước 9: Đặt các liên kết nội bộ tới các bài viết liên quan trong website.

Bước 10: Kiểm tra lại bài viết đã chuẩn SEO chưa, nội dung đủ dài và hấp dẫn chưa? Và đăng bài viết.

Tối ưu Title sao cho thân thiện với các máy tìm kiếm

    Mỗi tiêu đề cần có dấu “-” hoặc dấu “|” để ngăn cách giữa các.
    Tiêu đề nên chứa những từ khóa cần SEO Onpage có lượng tìm kiếm đứng thứ hai ( Từ khóa đứng nhất sẽ đặt trong URL).
    Đặt từ khóa cần SEO vào vị trí đầu của tiêu đề để tăng tỉ lệ CTR và thứ hạng.
    Tiêu đề không nên đặt giống Heading 1, thay vào đó là các từ khóa phụ, từ khóa liên quan thì sẽ được Google nhận xét và đánh giá cao hơn.
    Tiêu đề chứa càng nhiều từ khóa càng tốt nhưng đọc lên phải thật tự nhiên, không lủng cùng hay nhồi nhét từ khóa.

Tiếp theo về phần mô tả (thẻ meta description) là đoạn mô tả ngắn sẽ hiển thị ở trong kết quả tìm kiếm, giúp người dùng hiểu sơ qua nội dung bài viết trước khi nhấp chuột vào link.

Một thẻ meta description hoàn hảo nên có dưới 156 kí tự tóm lược bao quát nội dung chính có đề cập trong bài viết.

Website chuẩn seo

Giao diện quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, trình biên tập hỗ trợ SEO web, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng. Từ đây ban có thể tự làm một trang web mô tả về sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp dễ hơn bao giờ hết. Thiết kế web tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên tất cả các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy để keyword ( từ khóa chính) vào URL và rút gọn càng ngắn càng tốt. Bởi URL ngắn và tập trung vào từ khóa có lượng search cao thì khả năng lên Top Google là rất cao, đó cũng là lý do vì sao bạn cần tối ưu.
Xử lý liên kết hỏng

Việc kiểm tra thường xuyên và xử lý các liên kết hỏng sẽ giúp cho trang web của bạn tránh khỏi tình trạng lỗi liên kết hoặc báo virus. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung của cả bài viết chứa liên kết đó.
Thẻ heading

Google trong những năm trở lại đây đánh giá rất cao những heading, nội dung có ý nghĩa liên quan, vì vậy mà đây chính là cơ hội để bạn tối ưu bằng cách đa dạng hóa, tạo sự liên quan để hướng đến người dùng nhiều nhất có thể.

Nên nhớ là thẻ heading 1 là duy nhất, tức là trong một bài không được có đến 2 thẻ heading 1. Thẻ heading 2 và 3 cần ngắn gọn, thể hiện được nội dung đoạn văn sắp được đề cập tới.

Đồng thời nên đặt các từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến từ khóa chính hoặc từ đồng nghĩa, chớ nhồi nhét từ khóa và luôn phải ưu tiên sự ngắn gọn. Nói chung heading 2 và 3 có ảnh hưởng mạnh đến SEO, còn heading 4 đến 6 không có ảnh hưởng gì nhiều.

Sử dụng AMP

Website của bạn khi sử dụng thêm AMP sẽ là một lợi thế giúp bài viết  của mình tăng thứ hạng lên top Google hơn là so với các website thông thường. AMP giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang web của các bạn trên các thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động.

Đây cũng là tiêu chí khi thiết kế website chuẩn SEO mà bạn nên biết. Các SEOer nên tận dụng tính năng này·để thu về cho mình nhiều lượng traffic vào website.

Nội dung hấp dẫn, không trùng lặp.

Một website được Google đánh giá cao sẽ là website mang đến nhiều nội dung giá trị, từ đó sẽ thu hút người vào xem nội dung của bạn dần dần thứ hạng của website sẽ được tăng lên.

Chính vì thế mà “Content is King”, website cần chú trọng phần nội dung chuyên sâu, chất lượng tốt, nhắm đúng vào vấn đề trọng tâm mà người dùng tìm kiếm và đặc biệt là không trùng lặp.

Bạn cũng có thể tìm một số công cụ kiểm tra nội dung trước khi đăng tải lên website để không bị tụt hạng chỉ vì có nhiều sự trùng lặp không mong muốn trong bài viết.
Hình ảnh, video rõ nét

Không chỉ từ khóa mới cần SEO tối ưu mà hình ảnh hay video đăng tải lên website cũng cần phải được chú ý tới việc tối ưu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bởi Googlebot không nhận biết được hình ảnh và sẽ chỉ đọc được các chữ cái hoặc kí tự nên các SEOer không được bỏ qua bước này đâu nhé.

    Hãy đặt tên cho hình ảnh, video không dấu và có dấu “-” ở giữa các từ.
    Sử dụng các hình ảnh và video chất lượng tốt và tối ưu để góp phần tạo được một bài viết hài hòa, không bị nhàm chán.
    Tối ưu SEO tags cho video và hình ảnh.
    Nhớ điền đầy đủ các mục tên, tác giả, mô tả,... hoặc tối thiểu cũng nên đặt tên hình ảnh hoặc file video trước khi đăng tải.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang web cũng là một trong những thuật toán mà Google đưa ra cho các SEOer. Bạn cũng có thể tham khảo công cụ Google PageSpeed Insights và làm theo đề xuất để tối ưu tốc độ load trang. Cụ thể như:

    Sử dụng các phần mềm nén file như Gzip giúp giảm kích thước file CSS, HTML,..
    Đối với các file hình ảnh sử dụng các phần mềm hay công cụ photoshop để nén nhưng không làm vỡ ảnh, cũng như chuyển hết về định dạng JPEG để độ load được nhanh hơn.
    Tối ưu code, hạn chế redirect trang.

Internal link và External links.

Internal link là đường dẫn về bài viết liên quan giúp điều hướng người dùng, hỗ trợ Google thu thập dữ liệu một cách dễ dàng hơn. Nhờ những link này mà Google sẽ hiểu rõ nội dung hay chủ đề của bạn hơn.

Quan trọng hơn, External links (hay Outbound Link) là những liên kết trên website của bạn có thể dẫn sang các trang web khác. Cùng với Internal link, bộ đôi này sẽ nâng cao thứ hạng cho website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Thêm vào đó, External links còn là nguồn gia tăng một lượng traffic tuyệt vời cho công ty một cách miễn phí và còn kết nối được với nhiều độc giả cũng các tài nguyên khác có giá trị.
Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết của web hay website của bạn khi được chia sẻ lên các trang website mạng xã hội sẽ là một tín hiệu tốt trong việc Google sẽ đánh giá chất lượng bài viết của bạn, từ đó tăng thứ hạng và lượng tiếp cận người truy cập hơn.

Để làm được điểm đó, các SEOer ngoài có các kế hoạch chia sẻ mạng xã hội thì phần nội dung bài viết trên web cần phải đầu tư và thật chất lượng, từ đó sẽ thu hút nhiều những lượt chia sẻ tự nhiên và biến website của bạn trở nên thu hút người đọc.

Website chuẩn seo


Đặc điểm của một website chuẩn SEO.

Với một website thông thường sẽ đảm bảo đầy đủ những yếu tố như:

    Đầy đủ tính năng giúp trang web hoạt động bình thường
    Tương tác với công cụ tìm kiếm kém
    Cấu hình web không chuẩn SEO
    Điểm chất lượng thấp
    Không tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO

Trước đây, khi mà việc sở hữu một trang web là điều vô cùng khó khăn thì đạt được những yếu tố đó đã tốt lắm rồi. Tuy nhiên, ngày nay khi mà sự xuất hiện và hỗ trợ tuyệt vời của các máy tìm kiếm giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Kích thích nhận nhận biết về thương hiệu thì sự cạnh trang của bán hàng trên mạng trở nên khốc liệt hơn, đòi hỏi phải sở hữu một website tối ưu với các máy tìm kiếm, mà quan trọng nhất là tối ưu trên Google.

Đặc điểm của một website chuẩn SEO sẽ yêu cầu thêm:

    Tối ưu Onpage
    Tối ưu tốc độ truy cập
    Thân thiện với người dùng
    Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Điều hướng

Điều hướng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện chất lượng SEO của website. Điều hướng trang web là thanh menu chính thường hiển thị ở đầu trang chủ, thanh điều hướng sẽ cho người dùng biết trang web của bạn cung cấp những gì.

Một điều hướng tốt không những tạo điều kiện thuận lợi cho người truy cập trang có thể hiểu và tìm thấy những nội dung cần tìm trên trang mà còn được Google đánh giá cao.

Điều hướng không chỉ giới hạn ở thanh menu, mà nó còn có thể là những nút CTA (Call to action), một nội dung dẫn đến đường link cụ thể trên trang, hoặc cả template của website.

Một điều hướng hiệu quả và thuận lợi cho SEO là điều hướng phải được thiết kế rõ ràng, sắp xếp logic và giúp gia tăng nhận thức của người dùng ngay từ lần đầu truy cập.
Cấu trúc đường link

Các liên kết nội bộ của website đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp trang web lập chỉ mục cũng như là tạo thuận lợi cho các máy tìm kiếm có thể thu thập dễ liệu dễ dàng và có thể tìm thấy được nhiều trang mới.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cấu trúc đường link, bạn có thể tham khảo thêm ở công cụ Screaming Frog.

Cải thiện vị trí tìm kiếm trên Google

Cải thiện vị trí xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google không chỉ là lợi ích có được mà còn là nguyên nhân để bạn lựa chọn thiết kế web chuẩn seo.

Với số lượng người dùng Internet phủ sóng toàn quốc, toàn cầu như hiện nay thì việc làm cho hình ảnh công ty của mình xuất hiện trong mắt người dùng là một cơ hội lớn.

Phần đông những người dùng tìm thấy trang web của bạn và truy cập trang web của các bạn đều là những người đang có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cũng đang cung cấp.

Do vậy, có thể nói phần lớn những người dùng truy cập website đều là những khách hàng tiềm năng, vì họ đã có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm liên quan đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

Còn quyết định mua hoặc sử dụng hay không là phụ thuộc vào khả năng thiết kế website của bạn.

Đặc biệt là giao diện website, các tính năng cần thiết và nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Website càng thiết kế chuẩn seo thì càng có cơ hội được nhiều người dùng tìm thấy.

Tạo trải nghiệm người dùng tốt

Khi các website được đảm bảo thiết kế chuẩn SEO thì đồng nghĩa với khả năng mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng cao.

Nếu website của bạn đã làm hài lòng Google thì chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng người dùng Internet. Đa số các website chuẩn seo luôn đảm bảo có giao diện bắt mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng khi truy cập trang.

Các tính năng cũng được thiết kế đầy đủ, đáp ứng nhu cầu thao tác và điều hướng của người dùng.

Ngoài ra những nội dung trên trang web cũng được trau chuốt, đảm bảo cung cấp những thông tin có ích cho người đọc, và đảm bảo luôn được update kịp thời, nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin mới nhất của người dùng.

Trang web thiết kế chuẩn seo chắc chắn sẽ nâng cao được trải người dùng, và góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Nhu cầu thiết kế website cho công ty ngày càng được quan tâm, do đó hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển website theo yêu cầu.

Việt SEO có trên 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. Với tiêu chí lấy sự hoàn hảo là tiêu chí hàng đầu, Việt SEO phát triển uy tín thương hiệu dựa trên thành công từ những sản phẩm mà chúng tôi thực hiện.

Nếu doanh nghiệp bạn có những ý tưởng, hãy để Việt SEO giúp bạn hiện thực nó, chắc chắn dịch vụ của Mona sẽ không làm bạn thất vọng.

Việt SEO cung cấp nhiều dịch vụ cũng như giải pháp cho website, trong đó dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ xây dựng website chuẩn seo ở Việt SEO?

    Đội ngũ chuyên viên thiết kế website, lập trình website chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, và có chuyên môn sâu về website, ứng dụng di động, web-app, marketing online và phân tích kinh doanh
    Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phục vụ đa dạng khách hàng cao cấp, trong và ngoài nước, đã phát triển nhiều trang web chuyên nghiệp – hiện đại, không lỗi và có tuổi thọ cao
    Sử dụng những công nghệ lập trình website mới nhất, hiện đại nhất: HTML5, CSS3, PHP, JavaScript, WordPress, UI/UX, giao diện responsive, SEO website,…
    
Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trong các lĩnh vực kinh doanh online và thời kỳ bùng nổ Internet như hiện nay thì việc thiết kế một trang web là điều kiện cần phải có của tất cả công ty. Thế nhưng có vài điều mà hầu như các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị viên trang web mới chưa hiểu rõ:

    Tại sao phải nỗ lực để trang web của bạn thân thiện hơn với các máy tìm kiếm?
    Tại sao lại phải cần thiết kế website chuẩn SEO?
    Việc làm một website chuẩn SEO sẽ có lợi ích gì cho công ty của bạn?
    Cách nào để kiểm tra website của bạn đã chuẩn SEO hay chưa?
    Những tiêu chí nào để thiết kế web chuẩn SEO?

Nâng cao tính trải nghiệm, website thân thiện hơn với người dùng.

Khi có một trang web đầy đủ thông tin, sản phẩm dịch vụ và các chương trình ưu đãi cho người dùng thì theo bạn có đủ để giữa chân người dùng ở lại trang web của các bạn hay không? Bạn nghĩ điều đó là đủ cho một trang web?

Thực tế, như vậy là không đủ! Vì ở thời đại 4.0 này, bạn phải cùng nhau tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với vô vàn cá nhân hay doanh nghiệp khác nhau.

Thế nên, bạn không những phải thiết kế một website đầy đủ mà phải là một website thật sự hấp dẫn, thu hút, thiết kế đẹp và thẩm mỹ, nội dung hấp dẫn, chất lượng hơn từng ngày.

Từ đó giúp nâng cao tính trải nghiệm, xây dựng nên một website thân thiện hơn với người dùng, đủ tiêu chuẩn SEO hơn nữa để tăng cường lượng khách hàng đến và quay trở lại với trang web của bạn thường xuyên.

Được xếp thứ hạng cao trên các máy tìm kiếm

Khi kinh doanh trên thị trường Internet thì bất kỳ ai, bất kỳ trang web nào cũng đều mong muốn thuộc hàng top trên trang tìm kiếm.

Hiện nay, mọi người thường phải chạy quảng cáo để đẩy trang web của mình nhiều hơn, để hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ và tăng thứ hạng của trang web trên trang tìm kiếm đầu tiên của Google nhiều hơn.

Thế nhưng, bạn không biết rằng, trong quá trình làm website chuẩn SEO,  bạn sẽ luôn có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn nhờ kết hợp với nội dung, hình ảnh chất lượng. Và với thời gian lâu dài, điều này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo cho mình nữa.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho công ty bạn. SEO (Search engine optimization) còn là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch marketing của bất cứ doanh nghiệp nào.

Cải thiện lượng traffic cho trang web ở nhiều thiết bị truy cập.

Đại đa số người dùng hiện nay thường xuyên sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Khi làm website chuẩn SEO, bạn cũng sẽ phải tối ưu luôn các thiết bị của người dùng hay truy cập.
Với lời khẳng định này và những lợi ích nêu trên thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã hiểu vì sao cần phải có một website chuẩn SEO. Đây là điều rất cần thiết và có lợi cho công ty, tổ chức hoặc cá nhân.

Vì khi được đánh giá cao trên Internet, khả năng người dùng, khách hàng tìm đến website sẽ cao hơn, từ đó định vị thương hiệu tốt hơn, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển hiệu quả.

Nói về Diziweb, trước đây tôi làm Quảng cáo, SEO cho khách, khi khách cần thiết kế web thì đều giới thiệu cho các công ty đối tác.

Sau đó phát hiện ra bên ngoài web rất ok nhưng bên trong lỗi khắp nơi không thể SEO được. Không thể “nhờ vả” và “tin tưởng” được tôi đã lập ra Diziweb (web chuẩn Digital). Sau đó mời nhiều bạn code về làm việc … và tôi tưởng thế là đã ngon.

Cho tới khi làm việc cùng nhau tôi mới phát hiện ra tại sao một công ty làm web (thuần) thường làm ra website dù “rất xịn” nhưng lại mắc nhiều lỗi Onpage rất đơn giản. Hóa ra là TƯ DUY CODE & TƯ DUY SEO là 2 thứ khác nhau.

Trong bài này tôi sẽ chia sẻ với các bạn, cả chủ doanh nghiệp đang làm Marketing hoặc Code, những tư duy rất cơ bản về làm website chuẩn seo.

Google muốn tìm website “đề cập thông tin mà người dùng tìm kiếm”. Chính vì vậy, một phần website chúng ta không lên top vì lý do rất đơn giản: Google khó tìm kiếm thông tin trên website của bạn.

    Website chuẩn SEO là:
        Website có cấu trúc chuẩn seo: Một số website do lỗi nào đó vô tình đã khiến Google Bot rất khó tìm ra hoặc tìm đầy đủ nội dung của trang web.
        
        Yếu tố nội dụng tốt: Nội dung mà người dùng nhìn thấy và nội dung mà Google nhìn thấy có rất nhiều điểm khác nhau, vì vậy website cần có các yếu tố kỹ thuật giúp Google hiểu trang web hơn (đây là phần chính của việc tối ưu Web chuẩn SEO – kỹ thuật).
        Website dễ hiểu : phần này thì tôi tư duy ngược lại, làm website cho người dùng trước, cho bot Google sau.
        
        Thật ra tư duy theo người dùng hay theo bot thì cũng giống nhau, đôi khi chúng ta nhầm rằng một việc nào đó trong chuẩn SEO là tối ưu cho bot, chính việc đó làm chúng ta nhầm lẫn. (Đọc thêm: Nguyên tắc về chất lượng, nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc cụ thể …)

    Thiết kế web chuẩn SEO là một hệ thống 3 win. Khi thiết kế 1 website cần đảm bảo nguyên tắc “3 bên cùng thắng lợi” là Doanh nghiệp, Người dùng và Google.

Việc tập trung làm ra 1 website chỉ với mục đích ban đầu là tối ưu cho Google thì sau khi có thứ hạng tốt bạn sẽ lại bối rối nhận ra là người dùng của bạn và cuối cùng là bạn mới cần là đối tượng được tối ưu nhất.

Doanh nghiệp cần lợi nhuận/đơn hàng, người dùng cần thông tin mà họ đang tìm kiếm, Google cần đọc và hiểu những điều bạn đang truyền tải.

    Giao diện chuẩn SEO

    Hơn 400+ template trong kho giao diện của Sapo Web đều đảm bảo được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu toàn bộ theo tiêu chí xếp hạng và đánh giá của các máy tìm kiếm.
    Tương thích trên mọi thiết bị

    Mọi giao diện của Sapo Web sử dụng công nghệ Responsive, website có thể tương thích trên tất cả thiết bị bao gồm máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng (tablet) & điện thoại di động.
    Đa dạng ngành nghề

    Giao diện web của Sapo Web được thiết kế hiện đại, UX-UI sẵn sàng đáp hầu hết tất cả nhu cầu của khách hàng với hơn 50 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế Website chuẩn SEO.

Website được thiết kế với cấu trúc website thân thiện, dễ sử dụng, chuẩn các yếu tố về cấu trúc SEO, giúp cho các máy tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và đánh giá cao website bạn, dễ dàng đưa bạn lên những vị trí cao hơn trong các bộ máy tìm kiếm hiện nay chăng hạn như google.

Chi phí thiết kế website có mắc không?

Tại Tmarketing, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế website đúng thực trạng theo nhu cầu của quý khách, giảm các chi phí thừa và đồng thời luôn có nhiều gói thiết kế website cho quý khách lựa chọn với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết kế website tại Tmarketing có bảo hành không?

Có, các chính sách bảo hành bảo trì website sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website. Đối với việc update và update website (theme, plugin) Tmarketing sẽ tiến hành update thường xuyên

Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng. Người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… Và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

Cuộc chiến giành vị trí trang nhất Google hay còn gọi là SEO top Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm top.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên. Thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website.

Tầm quan trọng khi thiết kế Web chuẩn SEO.

Thiết kế web chuẩn SEO rất quan trọng. Web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê quảng cáo nữa.

Dưới đây là những lợi ích có thể nhìn thấy được đối với một Website chuẩn SEO:

    Gia tăng đơn hàng: Khi trang web của các bạn xuất hiện trong top tìm kiếm. Khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên. Bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
    Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
    Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
    Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt. Và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn. Họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

Các tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn SEO.

Trước hết ta cần hiểu thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm).

Giúp cho từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Vậy như thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO? Làm thế nào để nhận biết rằng website của bạn có đang chuẩn SEO hay không? Và làm sao để SEO thật tốt sau khi đã sở hữu một thiết kế web chuẩn SEO?

Tối ưu thẻ SEO trên website.

Các thẻ H trên các page con phải được tối ưu toàn bộ trong nội dung sau khi thiết kế web. Việc chèn thêm thẻ H từ H1 đến H3 và các Alt cho hình ảnh một cách khéo léo sẽ hỗ trợ cho việc SEO.

Khi các thẻ được tối ưu SEO thì website của bạn sẽ thân thiện với thuật toán của Google hơn. Từ đó, giúp cho việc tăng thứ hạng trang web hoặc từ khóa diễn ra nhanh chóng hơn.

ùy biến trong hệ quản trị website

Bạn phải đảm bảo người dùng có thể tùy biến thay đổi URL và các Meta Description. Sao cho có lợi nhất cho việc thiết kế web chuẩn SEO.

Đồng thời bạn cần tối ưu hoá nội dung bằng chương trình soạn thảo ngay trên website. Hãy dùng thẻ H1 H2 cho các từ khoá bôi đậm, in nghiêng hoặc thêm thuộc tính vào các thẻ Alt, chèn link từ khoá, …

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực thiết kế web. Thì vẫn cần có sự hỗ trợ từ đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp để nắm bắt dễ dàng hơn.
Làm trang web giá rẻ Vì ngành website khá nhỏ hẹp nên không thể hình thành quy mô lớn, Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở
© 2007 - 2022 http://aophongdongphuc.giaynudep.net
- Phone: +84-908-744-256